Không gian xanh với Golden Peak Nha Trang

Khu vực: Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Giá: 25.000.000.000 đ/ m2
Diện tích: 30 m 2
Tiềm năng du lịch tại Việt Nam vô cùng lớn trong khi chi phí nghỉ dưỡng so với các nước trong khu vực lại không hề đắt đỏ. Chính vì thế, trong tương lai, Việt Nam sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn các du khách quốc tế. Trong đó, Nha Trang luôn là điểm đến hàng đầu. Sự tăng trưởng du lịch kéo theo đó là sự phát triển thị trường nghỉ dưỡng và khả năng tăng giá của những dự án là chắc chắn.
Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư tại một dự án bất động sản, các nhà đầu tư thường nghiên cứu rất kỹ các yếu tố tiềm năng tăng giá của dự án ở thời điểm hiện tại và tương lai. Bắt kịp xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng của thị trường hiện nay, chủ đầu tư Golden Peak Nha Trang đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ condotel – dòng sản phẩm đang được giới đầu tư ưa chuộng.
Golden Peak Nha Trang với tiện ích nổi bật làm dậy sóng cả thành phố biển. Khoảng cách chưa đầy 100m với mặt biển Nha Trang và độ cao 56 tầng đã giúp khách hàng của dự án Nha Trang Golden Peak(http://golden-peak.com.vn/) có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp mà biển cả, thiên nhiên, con người Nha Trang mang lại.
Nha Trang Golden Peak với vị trí đắc địa cùng yếu tố tăng giá chắc chắn. Có thể thấy, vị trí Golden Peak(http://golden-peak.com.vn/vi-tri/) tọa lạc đắc địa sẽ hấp dẫn lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao cho các nhà đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài mà bất cứ vị khách đầu tư nào cũng muốn có được. Từ vị trí dự án Nha Trang Golden Peak quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến du lịch nổi tiếng khác của thành phố Nha Trang như lầu Bảo Đại (300m), Cảng Nha Trang (500m), quảng trường 2/4 (2,8km)… mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, lý thú.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579
http://golden-peak.com.vn
Đặc điểm bất động sản
Nha Trang, Khanh Hoa Province, Vietnam, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
MS_826
Cần bán
29-10-2017
27-01-2018
Liên hệ
Kristen Cho
kristencho97@gmail.com

Tin liên quan

    Hỗ trợ trực tuyến

    Mr. Cường Tư Vấn 24/24 097.88.77.345