304 Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam . BẤT ĐỘNG SẢN 304 nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ cho thuê - nhà xưởng cho thuê-Chung Cư Cao Cấp -Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự - Villa .... của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng .Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Qúy khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm .Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi . Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản , chủ đầu tư ,các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG và THÀNH CÔNG.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sàn Giao Dịch 304 là một trong những Công ty trẻ năng động với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, là những con người được sinh ra trên mảnh đất mang tên Hồ Chí Minh Vĩ Đại và am hiểu về thị trường trên khu vực nói riêng và trên Thành phố HCM nói chung. Bất động sản 304 luôn coi UY TÍN và CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ khách hàng làm phương châm hoạt động của Công ty.

Bất động sản304 xây dựng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, cho thuê nhà Xưởng , Xây Dựng Nhà Kho, Xưởng Cho thuê Tại ,TPHCM, Long An , Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tụy với công việc luôn trao dồi kỹ năng và nắm bắt thị trường một cách linh động. Nhằm giúp cho Quý khách hàng có thể nắm bắt những thông tin chính xác để đầu tư đảm bảo có lợi nhuận cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Bất động sản304 sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng thông qua các dịch vụ hiện có của công ty.

Trọng tâm hoạt động của SÀN GIAO DỊCH 304

·        Dịch vụ tiếp thị, môi giới và phân phối các sản phẩm Bất động sản.

·        Dịch vụ quản lý bất dộng sản.

·        Dịch quảng cáo bất động sản.

·        Định giá bất động sản.

·        Sàn giao dịch bất động sản.

·        Đầu tư phát triển dự án Bất động sản.

·        Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án Bất động sản.

·        Hoàn thiện các thủ tục pháp lý về bất động sản (Chia tách hoàn thiện sổ đỏ).

.         Xây Dựng Cho Thuê kho xưởng Tại TPHCM , LA , BD , ĐN

.         Thi Công Lắp Đặt PCCC, Điện Hạ Thế

Rất mong nhận được sự hợp tác quý báu từ quý Khách hàng!

Tầm nhìn 304
Đơn vị phân phối, tư vấn , Cho Thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam, Lựa chọn số 1 của các Chủ Đầu Tư trong và ngoài nước.
 
 Sứ mệnh 304
"Hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi người Việt Nam và đối tác nước ngoài đầu tư sản xuất tại Việt Nam".
 Đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản - dự án nhà xưởng , xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu quý khách hàng - nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG SÀN GIAO DỊCH 304
TRỤ SỞ: 162 Cây Trâm .P.9 Quận Gò VẤp
Vp Tại Quận 12 : A81 Lê Thị Riêng .P.Thới An Quận 12
Vp Taị Bình Dương :  Lô 8 Tòa Nhà gmenr KCN Sóng Thần , Dĩ An Bình Dương
Vp Tại Long An: 412 Đức Hòa Long An
HOTLINE
CSKH:097650.9291  A.Nguyên
PHÁP LÝ:0916.586.529 TUẤN ANH
KINH DOANH:
 + 0948.354.339 C.PHƯƠNG
 + 0977528.229  QUỐC 
 web : khoxuongchothue.com

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Cường Tư Vấn 24/24 097.88.77.345